48 giờ truy đuổi, 48 giờ trốn chạy

FavoriteLoadingThêm vào "Bài yêu thích"
Trailer “Lật mặt:48h”

“Lật mặt” là một hành động tự thân hoặc do bị phát hiện, tạo ra yếu tố bất ngờ. Từ 5 năm qua, kể từ ngày ca sĩ Lý Hải đến và bén duyên với điện ảnh, giống như câu “Hoa trôi hữu ý, nước chảy vô tình”, series “Lật mặt” đã trở thành thương hiệu riêng của Lý Hải trong sân chơi nghệ thuật thứ bảy.


5 phần “Lật mặt”, từ Lật Mặt (201k5), Lật Mặt 2: Phim Trường (2016), Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết (2018), Lật Mặt 4: Nhà Có Khách (2019) và Lật Mặt 5: 48h đang công chiếu, mỗi phần là một thể loại khác nhau, một dàn diễn viên mới mẻ, phần sau “chơi lớn” hơn phần trước, liên tục “đổi món” cho khán giả. Hài, hành động, kinh dị, tâm lý xã hội luôn được các tác giả trau chuốt qua mỗi kịch bản, nhưng tựu trung series “Lật mặt” vẫn là những bộ phim hành động theo dạng Hollywood, tốc độ, hấp dẫn và đầy bất ngờ. Các pha rượt đuổi mạo hiểm, truy sát ráo riết bằng xuồng máy trên sông, các pha phá hủy ô tô, treo mình giữa dòng suối chảy xiết hay các đại cảnh huy động cả ngàn diễn viên quần chúng thể hiện sự tìm tòi, đột phá của ê kíp, bộc lộ sự “hào phóng” của nhà làm phim, không tiếc chi phí bối cảnh. Có lẽ, ngoài Lý Hải ra, ít có nhà sản xuất nào “chịu chơi” như vậy. Trong phần 5 này, Lý Hải còn thuê đạo diễn Hàn Quốc Kim Jung Min làm cố vấn phần hành động. Ông là đạo diễn của bộ phim “The Witch: Part 1. The Subversion” (Sát Thủ Nhân Tạo).


48h. Nhân vật chính của bộ phim chỉ có 48 giờ để khám phá sự thật và giải cứu vợ con. 48 giờ truy đuổi. 48 giờ trốn chạy. “Lật mặt: 48h” chính là phần hấp dẫn nhất trong series “Lật mặt” của Lý Hải.

(23/4/2021)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *