Lật Mặt: 48h – Fast & Furious của điện ảnh Việt

FavoriteLoadingThêm vào "Bài yêu thích"

Nhờ sự hậu thuẩn của nhà phát hành CGV, tăng số lượng suất chiếu lên gấp 10 lần so với bom tấn Mortal Kombat và nhờ vào “hiệu ứng truyền miệng” cực tốt của khán giả, Lật Mặt: 48h đã đạt con số 70 tỷ đồng doanh thu chỉ sau tuần đầu công chiếu.
Lật Mặt: 48h là phần 5 của series phim điện ảnh “Lật mặt”:
▪︎ Lật Mặt 1 (2015)
▪︎ Lật Mặt 2: Phim Trường (2016)
▪︎ Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết (2018)
▪︎ Lật Mặt 4: Nhà Có Khách (2019)


Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của diễn viên Võ Thành Tâm. “Trở lại và lợi hại hơn xưa” chính là sự đánh giá của khán giả dành cho anh. Hầu hết các pha hành động và võ thuật trong phim đều được anh diễn thật, không cần cascadeur. Diễn biến cuộc rượt đuổi trong phim ngày càng ráo riết và hấp dẫn bởi độ nguy hiểm mỗi lúc một tăng.
Dàn diễn viên trong Lật Mặt: 48h gồm nhiều gương mặt tên tuổi như: Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa…diễn xuất thật ăn ý, nhập vai. Bối cảnh phim trãi dài từ thành thị đến nông thôn, từ hẻm ra chợ, trên cạn dưới nước. Kịch tính diễn ra liên tục từ những con hẻm ra đến bè cá, rồi rượt nhau bằng ca-nô ráo riết khiến khán giả khó rời mắt khỏi màn ảnh. Đạo diễn còn “chịu chơi” cho tổ thiết kế dựng hàng chục căn nhà sàn bên bờ sông để kéo sập.


Mấu chốt của cuộc truy đuổi ráo riết trong bộ phim hot “Lật mặt:48h” nằm ở khối gỗ trong chiếc hộp bí ẩn. Khối gỗ trắng đã hóa thạch ấy chính là bạch kỳ nam với giá trị chừng 2 triệu đô la Mỹ. Kỳ nam là một loại gỗ cực kỳ quý hiếm, 1 kg có thể lên đến cả chục tỷ đồng. Chất dầu trong kỳ nam được xem là một loại nước hoa thiên nhiên quyến rũ, là một loại dược phẩm quý giá giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường tuổi thọ, mang tính phong thủy xua đuổi tà ma, tăng vượng khí, hút tài lộc.
Chiếc hộp quý ấy cuối cùng sẽ về tay ai? Câu hỏi đó chắc khán giả cũng không quan tâm lắm chỉ vì mạc luôn cuốn hút, sôi động, dẫn dắt người xem đi từ tò mò đến hồi hộp và được mãn nhãn với những khung hình tuyệt đẹp.
Lật Mặt: 48h đã được công chiếu chính thức từ ngày 16/4, chỉ vừa được 1 tuần và được nhiều lời khen từ người xem cũng như báo giới. Có bạn trẻ còn cho rằng đây chính là “Fast & Furious” (Quá nhanh, quá nguy hiểm) của Việt Nam.

(22/4/2021)

Huỳnh Đông – Võ Thành Tâm – Ốc Thanh Vân – Mạc Văn Khoa
Cảnh trong phim
Cảnh trong phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: