Tachia

FavoriteLoadingThêm vào "Bài yêu thích"

Nhớ hồi đó chat Vietchat, room Vietmedia, mình có quen cô bạn nick Tachia, có mẹ là người Việt, cha người Đức rất hiếu thảo. Vì mẹ bị liệt 2 chân nên hàng ngày Tachia phải cõng mẹ lên xuống lầu. Mình nhớ là ngày nào chat thì Tachia đều in room lúc 2 giờ sáng (giờ bên mình). Tachia chat trong room public với rất nhiều bạn, nhưng từ bữa mình hỏi thăm về mẹ thì nàng bèn vô chat private với mình liên tục, bỏ qua mấy người kia. Câu chào mỗi đêm của mình từ hôm đó bao giờ cũng là “Hôm nay mẹ khoẻ kg em?” Và Tachia thật sự vui vì điều ấy.
Một thời gian sau mình và Tachia “iu nhau” trên mạng. Tachia gởi nhiều hình ảnh của nàng cho mình và đòi xem hình mình. Nhưng nhìn thấy nàng như một người Đức thực sự nên mình thất vọng, cứ hứa lèo chứ không gởi hình, vì mặc cảm.
Rồi mình đi công tác xa cả tháng, ở chỗ hoàn toàn không có internet. Khi trở về, xem inbox, đọc mail của Tachia mới biết rằng nàng sắp về VN và muốn mình ra sân bay TSN để đón. Mình sợ quá nên làm thinh luôn, không dám reply. Ha ha… Mình đúng là thỏ đế.
Vậy rồi mình và Tachia “mất liên lạc” với nhau luôn, từ đó.
Bây giờ, cứ mỗi lần trông thấy cô nào âu yếm dẫn mẹ già đi đâu đó là mình đều nhớ về Tachia hiếu thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: