Iphone 14 giá 22-50 triệu đồng tại Việt Nam, tháng 10 mới có hàng

FavoriteLoadingThêm vào "Bài yêu thích"
Bỏ thiết kế tai thỏ

Tại sự kiện ra mắt được nhiều người theo dõi từ trụ sở chính ở Cupertino, California, Apple đã giới thiệu 4 mẫu điện thoại thông minh mới, bao gồm một mẫu iPhone 14 Plus 6,7 inch và một chiếc iPhone 14 Pro được cập nhật có thiết kế khuyết hình viên thuốc và một chấm nhỏ (thay cho thiết kế hình tai thỏ). Iphone 14 cung cấp thời lượng pin và tính năng camera tốt hơn so với bản năm trước.

Điều ngạc nhiên lớn nhất là giá bán: iPhone 14 có giá khởi điểm là 799 USD và iPhone 14 Plus có giá 899 USD, bằng với giá khởi điểm của các mẫu năm ngoái. IPhone 14 Pro có giá khởi điểm là 999 USD và Pro Max có giá 1099 USD, cũng không thay đổi so với năm trước, trong khi các nhà phân tích dự đoán Apple sẽ tăng giá các mẫu cao cấp thêm 100 USD.

Một thay đổi đáng kể của dòng iPhone 14 là chức năng kết nối vệ tinh khi điện thoại hết pin, khả năng cảnh báo tai nạn xe hơi và bị mắc kẹt trong thiên nhiên… Ngoài ra, tin nhắn của iPhone 14 cũng có sự thay đổi đáng kể khi bạn có thể chỉnh sửa tin nhắn đã gửi đi hoặc chức năng “undo” (lấy lại tin nhắn đã gửi)

Iphone 14 giá 22-50 triệu đồng tại Việt Nam, tháng 10 mới có hàng ảnh 2
Những mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch mới rất hữu dụng cho người chơi thể thao.

Apple cũng đã công bố một số mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch mới, bao gồm cả phiên bản cao cấp có giá 799 USD, gần bằng giá một chiếc điện thoại iPhone 14 và được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu của những người đam mê hoạt động ngoài trời

Những điểm nổi bật của iPhone 14

Apple đã công bố 4 điện thoại thông minh mới, bao gồm iPhone 14 tiêu chuẩn có màn hình 6,1 inch và iPhone 14 Plus có màn hình 6,7 inch.

IPhone 14 tiêu chuẩn có camera chính 12 MP với điểm ảnh lớn hơn, khẩu độ nhanh hơn và cảm biến được cải thiện. Nó cũng sử dụng chip tương tự như mẫu iPhone 13 Pro năm ngoái (A15), lần đầu tiên nó lặp lại một con chip trong nhiều năm.

Tuy nhiên, lần đầu tiên, camera trước của iPhone 14 có tính năng tự động lấy nét, cho phép nó lấy nét ở nhiều khoảng cách trong điều kiện ánh sáng yếu để có những bức ảnh selfie nhóm và cá nhân đẹp hơn. Camera của iPhone 14 có chế độ chống rung tuyệt vời, có thể quay video ổn định khi người dùng di chuyển.

Dòng iPhone 14 Pro có màn hình luôn bật và khả năng nhận thông báo và hoạt động thông qua cái gọi là “hòn đảo năng động”. Dòng Pro cũng đi kèm với camera 48 MP đầu tiên trên iPhone.

Dòng sản phẩm iPhone 14 cũng loại bỏ thẻ SIM vật lý, thay vào đó sử dụng thẻ “e-SIM” kỹ thuật số. Giờ đây, người dùng có thể lưu trữ nhiều e-SIM trên cùng một thiết bị và có nhiều gói di động và số điện thoại trên cùng một điện thoại. Nó cũng ngăn người khác tháo thẻ SIM vật lý nếu iPhone của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Apple cho biết tất cả các mẫu iPhone tại Mỹ sẽ không còn khay SIM.

IPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ có 5 màu: đen, bạc, xanh lam, tím và đỏ.

Người dùng ở Việt Nam có thể đặt mua iPhone 14 tại các đại lý, nhà bán lẻ ủy quyền chính thức của Apple với giá từ 22 triệu đồng và bản cao nhất có giá 50 triệu đồng, tháng 10 mới có hàng.

Apple đã công bố ba mẫu đồng hồ thông minh mới tại sự kiện là: Series 8, SE và Ultra.

Iphone 14 giá 22-50 triệu đồng tại Việt Nam, tháng 10 mới có hàng ảnh 3
Apple Watch Ultra có la bàn giúp bạn có thể hoạt động vào ban đêm hoặc trong đại dương.

Ở phân khúc cao cấp, mẫu đồng hồ Ultra được thiết kế để giúp người dùng theo dõi quá trình rèn luyện sức bền, các cuộc phiêu lưu lặn với bình dưỡng khí và ba môn phối hợp. Đồng hồ Apple Watch mới sử dụng được khoảng 36 giờ cho một lần sạc, có khả năng chống nước tốt hơn và có la bàn nâng cao có thể hoạt động vào ban đêm, trong đại dương và các điều kiện khác.

Ở cấp thấp, Apple đã cập nhật SE nhanh hơn tới 20% so với phiên bản trước. Nó bắt đầu với giá từ $ 249 cho các mô hình GPS và $ 299 cho các mô hình di động.

Và loại trung là mô hình Series 8, có giá bắt đầu từ 399 USD. Giống như các phiên bản trước của đồng hồ thông minh của Apple Watch, Series 8 nhằm thúc đẩy người dùng luôn năng động và phù hợp. Apple cũng nhấn mạnh các tính năng của Đồng hồ đối với sức khỏe phụ nữ, với các công cụ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt được cải tiến để có thể dự đoán ngày rụng trứng. Dữ liệu theo dõi được lưu giữ trên mỗi thiết bị và chỉ có thể truy cập thông qua mật mã hoặc nhận dạng khuôn mặt (ID Face).

Iphone 14 giá 22-50 triệu đồng tại Việt Nam, tháng 10 mới có hàng ảnh 4
AirPods Pro 2 là sản phẩm đột phá với khả năng khử tiếng ồn tốt hơn phiên bản gốc.

Apple đã giới thiệu thế hệ AirPods Pro 2 mới nhất của mình, một trong những sản phẩm đột phá lớn nhất của hãng trong những năm gần đây. AirPods Pro 2 sẽ có thời gian nghe sáu giờ với một lần sạc, tốt hơn so với phiên bản gốc. Bản thân mỗi tai nghe được thiết kế nhiều cỡ cho vừa nhất với người dùng. Bạn chỉ cần một cái vuốt nhẹ lên xuống, tai nghe sẽ tăng hoặc giảm âm lượng.

AirPods Pro 2 hiện được trang bị công nghệ khử tiếng ồn động được cải tiến và có thể loại bỏ gấp đôi lượng tiếng ồn so với phiên bản gốc. Trong khi đó, một chế độ trong suốt thích ứng mới nhằm mục đích giảm tiếng ồn môi trường khắc nghiệt. AirPods Pro 2 có giá 249 USD và có mặt tại các cửa hàng tại Mỹ từ ngày 9/9.

Mặc dù Apple không tiết lộ bất kỳ sản phẩm phần cứng mới đột phá nào, nhưng ít nhất một tính năng mới có thể chứng minh là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với khách hàng – mặc dù trong những tình huống hiếm hoi. Tính năng SOS khẩn cấp thông qua vệ tinh mà Apple cho biết đã hoạt động trong nhiều năm, được thiết kế và xây dựng đặc biệt cho các thiết bị iPhone 14 để kết nối với vệ tinh khi ở nơi không có sóng điện thoại. Bằng cách cho phép người dùng hướng thiết bị của họ về phía vệ tinh, mà điện thoại sẽ giúp xác định vị trí, người dùng sẽ có thể gửi và nhận thông tin để nhận trợ giúp khẩn cấp. Phiên bản này áp dụng tại Mỹ và Canada.

Apple cho biết họ đã tạo ra một cơ chế nén văn bản ngắn để cô đọng các tin nhắn trong khoảng 15 giây (có thể mất vài phút nữa nếu có vật cản như tán lá), do đó người dùng có thể biên tập, sửa chữa hoặc lấy lại tin nhắn đã gửi.

Theo CNN, Apple.com

Nguồn: TIỀN PHONG