Giới thiệu 

Giới thiệu Mạc Can Fan’s Club

FavoriteLoadingThêm vào "Bài yêu thích"

Cách đây vài năm, văn đàn Việt Nam xuất hiện một hiện tượng, một nhà văn “trẻ” mới xuất hiện nhưng được đón nhận rất nồng nhiệt và đạt nhiều thành công.

Đó chính là “nhà văn trẻ” Mạc Can.

Dù đến với nghiệp cầm bút khá muộn, nhưng chính những trải nghiệm cuộc sống đã cho ông một cái nhìn thực tế, gần gũi với bạn đọc. Nhờ đó, Mạc Can có một nguồn ý tưởng không bao giờ cạn kiệt, ông có thể viết đa dạng ở mọi thể loại: truyện thiếu nhi, tiểu thuyết, hay truyện ngắn, tạp bút,…v.v… Dù ở bất kỳ thể loại nào ông cũng dành được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ và người yêu chuộng văn chương.

Maccan’s fan club (Bài viết đăng trong báo Nông Thôn Ngày Nay. Đường dẫn:https://maccan.home.blog/2022/04/20/mac-can-fans-club/

Vào nghề viết khá muộn nhưng chắc hiếm có nhà văn nào như ông, được bạn đọc yêu quý và xây dựng một trang web riêng cho mình ở địa chỉ http://maccan.it.tt, (*) trên đó lưu giữ tất cả những gì liên quan đến ông. Lạc vào trang web này, người ta sẽ càng cảm thấy khó hiểu, bởi một con người như ông, xuất thân từ một gánh hát trôi nổi trên sông Tiền, vào làng giải trí với tư cách một ảo thuật gia, một cây hài trên sân khấu, trên màn ảnh, rồi cuối cùng lại bỏ hết để ngồi viết văn, không hiểu ông sẽ còn đem đến một điều bất ngờ nào nữa. Với hàng trăm ngàn những bạn đọc tự xếp mình vào Mạc Can Fan’s Club (Câu lạc bộ những người hâm mộ Mạc Can) thì ông đúng là một niềm tự hào của họ.

(*) Link này đã hỏng. Link mới: https://maccan.home.blog

Related posts

Leave a Comment